SỨ MỆNH CỦA NGÔI TRƯỜNG: GIÚP HỌC TRÒ

“ HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO, ĐẮP XÂY HẠNH PHÚC”

Sakura-Olympa là hệ thống giáo dục liên cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông, chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn một từ Mầm non đến Tiểu học là “giai đoạn vàng” mà Nhà trường chú trọng giúp học trò hình thành nhân cách cùng phát triển tư duy; Giai đoạn hai từ Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông là giai đoạn phát triển kỹ năng, tài năng chinh phục đỉnh cao trong các lĩnh vực để trở thành người công dân tài năng, hữu ích, sẵn sàng hội nhập vào thế giới nghề nghiệp toàn cầu.

Giai đoạn 1: Năm 2018: tuyển sinh và đào tạo mầm non đến lớp 2
Năm 2019: tuyển sinh và đào tạo đến lớp 7
Các năm sau: tuyển sinh và đào tạo mầm non, cấp 1 và lớp 6, lớp 7 (không tuyển từ lớp 8 trở lên mà HS lên từ lớp 7) để đủ thời gian giúp học trò đạt chuẩn năng lực đầu ra.
Cũng năm 2019 sẽ hỗ trợ các trường vùng sâu vùng xa chương trình bồi dưỡng phương pháp giáo dục Mỹ và phương pháp giáo dục Nhật Bản.

* Thầy Trò cùng nhau xây dựng hình ảnh Người Thầy đầu tiên và Người học trò SAKURA – OLYMPIA mà ai cũng dễ nhận biết và ngưỡng mộ.

Người Thầy Sakura – Olympia thân thiện, gợi mở, truyền cảm hứng qua ánh mắt, nụ cười cho con trẻ; Người dẫn đường tận tụy cho trí tưởng tượng cùng những ước mơ của trẻ bay xa.
Người Trò Sakura – Olympia là những đứa trẻ hăng say đầy tự tin, khỏe mạnh, lễ phép, có tính tự lập, tự chủ, sáng tạo và hạnh phúc trong học tập, trong khám phá cuộc sống… Những khả năng, phẩm chất ấy càng được thể hiện rõ ở nhân cách, kỹ năng, kiến thức và trách nhiệm của Người học trò Sakura – Olympia trong sứ mệnh công dân toàn cầu.