Tọa đàm về phương pháp giáo dục Nhật Bản với Tổ chức Yamamomo

[Trường Song ngữ Liên cấp Sakura – Olympia]- Vào sáng ngày 27 /10/2017 với Trường Song ngữ Liên cấp Sakura – Olympia đã có buổi đón tiếp và làm việc với Yamamomo- Tổ chức giáo dục đến từ Nhật Bản.

Trong buổi tiếp đón, đại diện phía Yamamomo ông Shinji Oishi- Hiệu trưởng nhà trường và bà Chika Tamura- Giám đốc Yamamomo cùng các cộng sự của mình đã giới thiệu về chương trình giáo dục của hai trường mầm non thuộc tổ chức Yamamomo tại Nhật Bản là Sakurai và Geijutsu.

Tin tưởng vào tầm nhìn, sứ mệnh cũng như cơ sở vật chất của trường Sakura – Olympia, các đại diện của Yamamomo đã nhiệt tình chia sẻ các thế mạnh về việc phát triển chương trình kỹ năng cho trẻ thông qua các hoạt động đơn giản mà bé có thể làm ở nhà như nấu ăn, sắp xếp đồ dùng và các hoạt động dã ngoại, thể chất… Với phương châm “ Dạy trẻ dựa trên ý tưởng của trẻ” Yamamomo đã rất thành công trong việc vận hành các trường của mình. Sau khi trao đổi,  Yamamomo cũng mong muốn 2 bên có cơ hội cùng nhau làm việc và trao đổi những kinh nghiệm trong công tác quản lý nhất là trong vấn đề chăm sóc và giảng dạy trẻ.

Về phía Sakura – Olympia, TS. Đỗ Văn Tuấn cũng chia sẻ về sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của nhà trường và khẳng định Nhật Bản chính là đối tác chiến lượt của Sakura – Olympia trong thời gian sắp đến.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ông Shinji Oishi cũng ngỏ lời mời đến đại diện của Sakura – Olympia, mong phía Sakura – Olympia có thể sắp xếp thời gian đến tham quan và làm việc với Yamamomo tại Nhật Bản và hi vọng sẽ có sự hợp tác gắn kết chặt chẽ hơn giữa hai bên.

Kết nối với Sakura

Điện thoại:
0979. 53.55.57
0905. 56.57.58
Email: tuyensinh@sakuraolympia.edu.vn

skype

Điện thoại tư vấn


0979. 53.55.57
0905. 56.57.58

Bạn cần tư vấn ?