Chúng tôi luôn đặt việc giáo dục trẻ lên hàng đầu và trẻ tại trường Sakura- Olympia chính là trung tâm là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi hoạt động của nhà trường. Để góp phần tạo nên một thế hệ trẻ ưu việt chúng tôi đã có sự tuyển chọn khắc khe đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên. Những người có tác động trực tiếp đến sự hình thành nhân cách và phát triển trí tuệ của trẻ. Tập thể đội ngũ nhân viên tại trường Sakura là tập thể đội ngũ các giáo viên đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhất quán tư tưởng “Trẻ em cần được chăm sóc và giáo dục  bằng tình yêu thương”

Đội ngũ Quản lý, giáo viên, nhân viên tại Sakura thường xuyên được đào tạo và cập nhật các chương trình giáo dục mới của Bộ GD&ĐT và các chương trình của các tổ chức giáo dục Quốc tế uy tín.

1.Giáo viên Việt Nam

100% giáo viên tại trường Sakura- Olympia là giáo viên tốt nghiệp chính quy hệ cử nhân trường Đại học Sư phạm khoa mầm non loại Khá, Giỏi, tiếng Anh giao tiếp, trình độ chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ.

2.Giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại trường Sakura- Olympia đều là giáo viên bản địa đến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay là Nhật Bản và Mỹ. Họ đều là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Từng làm việc tại một số trường mầm non, tổ chức giáo dục uy tín ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

3.Giáo viên năng khiếu, thể chất

Các giáo viên năng khiếu và giáo dục thể chất ( âm nhạc, hội họa, aerobic, bơi….) là những giáo viên có đầy đủ năng lực, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực mà họ giảng dạy. Đặc biệt, đối với giáo viên thể chất, 100% tốt nghiệp đại học thể dục thể thao và được nhà trường trực tiếp cử sang Nhật để thực hiện chuyển giao gói giáo dục thể chất.

I order essay online finally met katherine bomer, in person, whose work I truly admire.