Trường S.0 tự hào là trường mầm non song ngữ theo mô hình Nhật Bản đầu tiên tại Đà Nẵng với diện tích hơn 6000m2 và 20 phòng học và các phòng chức năng (Sinh hoạt chung, thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, tiếng Anh, STEM…)

Cơ sở vật chất được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, hệ thống sân chơi, phòng học, sinh hoạt, phòng thể chất rộng rãi, thông thoáng, hiện đại đáp ứng được những yêu cầu trong việc dạy học và vui chơi của trẻ. Tại Sakura chúng tôi luôn chú trọng vào việc nuôi dưỡng các giá trị văn hóa truyền thống, bồi dưỡng tài năng, chú trọng phát triển thể chất, nghệ thuật, ngôn ngữ, khuyến khích sự sáng tạo của trẻ để các em có thể vững bước tự tin vào đời.

1. Phòng học:

– Đầy đủ ánh sáng, hệ thống điều hòa, quạt, sàn gỗ… đảm bảo phòng học luôn thoáng mát, sạch sẽ
– Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản phù hợp với từng lứa tuổi.
– Dụng cụ học tập, đồ chơi chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.Toàn bộ đồ chơi bằng gỗ và đến từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu trên thế giới bên cạnh một số đồ dùng do chính giáo viên trong lớp thực hiện dựa trên ý tưởng và yêu cầu của các chuyên gia đến từ Nhật


– Mỗi trẻ sẽ được cung cấp đồ dùng cá nhân riêng và quản lý khoa học nhằm đảm bảo vệ sinh cho trẻ
– Hệ thống camera quan sát hiện đại, phụ huynh có thể quan sát 24/24 toàn bộ hoạt động của bé tại trường. Phụ huynh có thể xem trực tiếp tại trường hoặc nhà trường sẽ hỗ trợ cài đặt trên điện thoại để phụ huynh có thể quan sát con bất cứ khi nào.

2. Phòng thể chất

Thiết kế đầy đủ ánh sáng, rộng rãi, thoáng mát. Dụng cụ thể thao và thiết bị hỗ trợ vân động được đặt theo những tiêu chuẩn khắt khe từ phía Nhật Bản và trang bị đầy đủ tại phòng thể chất. Với sức chứa hơn 50 học sinh cùng một lúc.

3. Nhà bếp

Hệ thống bếp ăn 1 chiều hiện đại đảm bảo đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguồn cung cấp thực rõ ràng đảm bảo an toàn và có bảo hiểm.
Suất ăn đa dạng được định lượng theo tiêu chuẩn về hàm lượng Kcl cần thiết cho trẻ mỗi ngày.
Bếp ăn được trang bị đầy đủ tủ lạnh, tủ làm mát, tủ bảo quản thực phẩm, lồng hấp… đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Phòng y tế

Phục vụ việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho trẻ. Đội ngũ nhân viên y tế túc trực thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn và kịp thời xử lý những tình huống khẩn cấp.
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc toàn diện các vấn đề khác về khỏe trẻ.

5. Hệ thống sân vườn

Hệ thống sân được thiết kế và tư vấn bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Có đầy đủ các khu vực vui chơi cho trẻ như cát nước, bùn, vườn rau, đồi cỏ, đu xà, cầu trượt, khu vận động thể chất liên hoàn, thư viện mini, góc đọc sách… tạo cho trẻ sự hứng thú và trải nghiệm, khám phá thể giới xung quanh.