Chương trình phát triển năng khiếu

Giúp trẻ đạt đến việc yêu thích nghệ thuật, thể thao. Trẻ nào cũng đều có niềm yêu thích đặc biệt với ít nhất một vài bộ môn nào đó.
Ba mẹ có thể dễ dàng cùng trẻ khám phá tiềm năng của mình qua chương trình phát triển năng khiếu đầy màu sắc tại Sakura – Olympia.

Bơi lội: Hết độ tuổi mầm non 100% trẻ đều biết bơi

Võ: Theo giáo trình của Nhật và được giáo viên người Nhật hướng dẫn và đào tạo

Bóng đá: Được hướng dẫn các kỹ năng và tập luyện dưới sự hướng dẫn các thầy cô người nước ngoài (Anh, Nhật Bản…)

Âm nhạc: Học sinh được học đánh đàn Organ, Piano, Pianica, Đánh trống….

Lớp học MC: Hướng dẫn trẻ các kỹ năng sống, trang bị những kỹ năng mềm quan trọng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, khi nói trước đám đông và tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp, cũng như sân chơi phát triển kỹ năng sự kiện, truyền hình
Nghệ thuật: Gấp giấy Origami, vẽ tranh nghệ thuật, chơi với màu nước,…

Cooking: Ở trường Sakura – Olympia, giờ thực hành nấu ăn, cô và bé cùng thảo luận lên thực đơn, chuẩn bị thực phẩm. Bé thực hành các thao tác sơ chế, chế biến và gửi lên nhà bếp nhờ các cô cấp dưỡng nấu và cùng nhau thưởng thức các món ăn do mình tự chế biến. Bé biết cách sơ chế các món ăn đặc trưng của Nhật (làm bánh Mochi, mỳ udon, cơm nắm, cơm cuộn rong biển….) và kết hợp với các món ăn Việt Nam (khoai tây chiên, mứt cà rốt, xé nấm, bóc vỏ hành tây…). Qua lớp học cooking, các bé được rèn luyện thói quen làm việc nhà và tinh thần yêu lao động.

Các phòng năng khiếu: Rộng rãi, thoáng mát, hệ thống ánh sáng, điều hòa đầy đủ. Công cụ, dụng cụ học tập đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn của giáo dục Việt Nam và Nhật Bản giúp trẻ phát triển các môn học năng khiếu tối đa và hiệu quả nhất. Thông qua các lớp năng khiếu, nhà trường cùng phụ huynh sẽ phát hiện những năng khiếu nổi trội của con mình từ đó có kế hoạch phát triển phù hợp cho trẻ.

Câu lạc bộ, hội thảo:
Sinh hoạt các câu lạc bộ, hội thảo cho gia đình vào cuối tháng
Phụ huynh tương tác và trao đổi với nhau qua fanpage

Bạn cần tư vấn ?