Chương trình giáo dục thể chất Takasago – Nhật Bản

Một cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai, một phong thái tự tin, một tinh thần dũng cảm và mạnh mẽ cho học sinh là đích đến của chương trình giáo dục thể chất của Takasago với phương pháp Hiroko được chuyển giao và áp dụng tại Sakura – Olympia.
Chương trình thể chất này đã được kiểm chứng trên nhiều trường ở Nhật Bản dành cho lứa tuổi từ 2-5 . Nhờ những kết quả tích cực mà phương pháp giáo dục thể chất này mang lại trường Sakura- Olympia quyết định lựa chọn và đưa phương pháp ấy vào giảng dạy tại nhà trường. Toàn bộ chương trình được huấn luyện và đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục của Tập đoàn Takasago (Tập đoàn với hơn 30 trường mầm non tại Nhật Bản).

Học sinh sẽ được học 5 tiết/ tuần về hoạt động thể chất trong phòng học đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn cho trẻ với các động tác đòi hỏi kĩ năng cao như nhào lộn, đu xà, uốn dẻo, chạy liên hoàn. Ngoài ra hàng tuần học sinh được rèn luyện sức khỏe dẻo dai qua hoạt động đi bộ trên các tuyến đường quanh trường và hoạt động chạy 10 phút liên tục vòng quanh sân trường.

Nhà trường xin mời phụ huynh cùng xem qua một số hình ảnh về giờ học thể chất của học sinh trường Sakura- Olympia

( Trẻ tập uốn dẻo tại sân trường S.O)

Bạn cần tư vấn ?