Chương trình dinh dưỡng

CHẤT LƯỢNG – KHỎE MẠNH – KHÔNG BÉO PHÌ

Hệ thống bếp ăn công nghiệp theo quy trình bếp 1 chiều hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn về ATVSTP. Thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào và đầu ra. Tất cả các thực phẩm khi đưa vào trường sẽ có bộ phận kiểm tra riêng, nếu thực phẩm đưa vào không đạt yêu cầu, mức độ an toàn không đạt chỉ tiêu cho phép, thực phẩm sẽ HỦY NGAY TẠI CHỖ và nhà cung cấp sẽ phải cung cấp lại nguồn thực phẩm đảm bảo định lượng và chất lượng bù lại cho nhà trường.

Mỗi ngày nhà trường sẽ mời 1 phụ huynh bất kỳ kiểm tra bếp ăn và thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm cho trẻ.

  • Suất ăn với thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp với khẩu phần của trẻ. Thực đơn của trẻ đảm bảo với hai tuần các món ăn không bị trùng nhau.
  • Thức ăn của trẻ được trưng bày trước cửa phòng Tuyển sinh để phụ huynh và học sinh có thể quan sát và gây sự hứng thú cho trẻ.
  • Nhà trường có hệ thống vườn rau 10 hecta ở Hòa Bắc, Đà Nẵng chỉ dùng để cung cấp thực phẩm, rau sạch cho trường Sakura – Olympia. Đồng thời đây cũng sẽ là khu vực trải nghiệm và  ngoại khóa riêng của trường để trẻ thực hành, dã ngoại….
  • Chương trình buffet đa dạng thực phẩm được phân bổ 1 lần/tháng.

 

Bạn cần tư vấn ?