[Sakura- Olympia] Trong tháng 7/ 2018 vừa qua, trường Song ngữ liên cấp Sakura- Olympia đã tổ chức chuỗi ngày hội Open Day tại trường. Chương trình đã thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham dự chương trình

(Hoạt động vui chơi, trải nghiệm các góc tại lớp)

Với các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời da dạng, được thay đổi theo từng tuần liên quan đến phương pháp giáo dục của Nhật và Mỹ do các cô giáo trường Sakura- Olympia là Mariko Matsui và Sarah Williver trực tiếp tổ chức và hướng dẫn các bé đã hòa mình vào không khí chung và hợp tác tích cực với các cô. Cùng nhau cô và trò đã có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.

Chuỗi ngày hội đồng thời cũng cơ hội để nhà trường giới thiệu đến phụ huynh một trong những phương pháp giáo dục ưu việt nhất thế giới. Phương pháp giáo dục này sẽ được áp dụng một cách nhuần nhuyễn tại trường, thông qua các chương trình vận động, vui chơi ngoài trời. Trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần theo đúng phương châm “Một trí tuệ minh mẫn trong một cơ thể cường tráng”

(Cô Mariko Matsui đang tư vấn với phụ huynh về chương trình học tại trường)