[Sakura-Olympia] Nằm trong chuỗi sự kiện trong năm học, vào chiều ngày 31/10/2018 trường Song ngữ Sakura- Olympia Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui Halloween” cho toàn bộ học sinh trong hệ thống

Mở đầu chương trình là hoạt động hóa trang, tạo hình theo nhân vật bé yêu thích đã thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của phụ huynh và các bé tại trường. Các nhân vật như siêu anh hùng, công chúa, phù thủy, bí ngô, mèo… được các bé và bố mẹ đầu tư hóa trang vô cùng sinh động. Tất cả các hoạt động này được phục vụ chương phần trình diễn Fashion show của các lớp.

Tiếp nối chương trình là các trò chơi mang đậm màu sắc của Halloween, Tiếng Thét là trò chơi được hưởng ứng nhiều nhất. Mỗi bạn nhỏ sẽ được phát một túi kẹo. Trên sân khấu MC sẽ chọn ra 1 nhóm gồm 4 bạn lên tham dự. Sau đó sẽ lần lược từng bạn hét to lên, ban giám khảo là khán giả bên dưới. Ai hét nhỏ thì được ít kẹo, ai hét lơn sẽ được nhiều kẹo ném lên. Kết thúc phần thi, ban tổ chức sẽ đếm số lượng kẹo mỗi bạn nhận được và công bố người chiến thắng. Trong trò chơi này bạn Nguyễn Dương Trang Linh lớp Merrcury đã là người chiến thắng với hơn 32 viên kẹo được dành cho bạn.

Các phần trò chơi chung như  Lấy táo trong nước, ăn bánh, ném vòng, tô màu theo chủ đề Hallowee, ném bí ngô… liên tục diễn ra cho đến hết chương trình.

Chương trình kết thúc vào lúc 17:30 cùng ngày đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn nhỏ và phụ huynh. Xin cảm ơn phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự các hoạt động cùng nhà trường. Chúc các bé sẽ có một đêm Halloween thật vui. Hẹn gặp lại các bé trong chuỗi sự kiện “Tri ân” vào tháng 11 này